Bạn biết gì về pha lê 3D

1. Giới thiệu về Pha Lê 3D

Bạn biết gì về Pha Lê 3D chưa?. Hãy cùng phaledep.vn tìm hiểu về Pha Lê 3D và công nghệ in sản xuất ra một sản phẩm pha lê 3D như thế nào nhé?

Pha lê 3D là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo kết hợp giữa công nghệ hiện đại và sự sáng tạo nghệ thuật của con người. Được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ laser tiên tiến. Pha lê 3D  được tại ra bằng công nghệ bắt vỡ điểm ảnh khi hàng triệu tai lase gặp nhau. Công nghệ 3d mang lại những hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh tuyệt đẹp, cho ra đời những sản phẩm thủy tinh có chi tiết chính xác gần như tuyệt đối. Dưới sư hỗ trợ của ánh sáng led, mỗi sản phẩn pha lê 3d mang lên mình 1 vẻ đẹp hiện đại và thuần khiết nhất!

Lựa chọn pha lê 3 D làm quà tặng cho những người thân yêu, quà tặng cho đối tác, hoặc đơn giản là quà tặng cho các dịp tân gia, đám cưới… sẽ không có gì tuyệt với hơn. Dù dành tặng cho ai đi chăng nữa thì tất cả đều thể hiện sự quý trọng của người tặng đến người được tặng. Vậy nên, pha lê là một món quà vừa mang ý nghĩa vật chất mà lại còn mang luôn ý nghĩa về tinh thần.

Pha Lê 3D

2. Quá trình sản xuất Pha Lê 3D

Quá trình sản xuất pha lê 3D bắt đầu từ việc chụp một hình ảnh hoặc mô hình ba chiều. Sau đó, thông qua các phần mềm thiết kế chuyên dụng, hình ảnh được chia thành các lớp khác nhau để tạo ra hiệu ứng chiều sâu.

Tiếp theo, máy laser được sử dụng để khắc các lớp này vào trong khối pha lê. Ánh sáng từ laser đi qua các lớp của hình ảnh và gặp các điểm khắc trên bề mặt của pha lê. Quá trình này tạo ra những điểm sáng và tối khác nhau, tạo nên hiệu ứng 3D sống động.

Nguyên lý của công nghệ này nói đơn giản là sử dụng tia lazer. Xuất xứ ban đầu là từ Đức, sau đó trở thành trào lưu và phát triển dần ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở châu Âu và châu Á. Đặc biệt tại phaledep.vn chúng tôi cập nhật nhưng công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng các tiêu chi: Sản phẩm sắc nét nhất, thời gian nhanh nhất, và đặc biệt giá thành cạnh tranh nhất!

Thật ra, có thể nói trong các sản phẩm làm bằng pha lê, đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất và có quá trình sản xuất phức tạp. Bạn có thể chọn cho mình một hình khối pha lê nhất định, sau đó đưa hình mà bạn muốn cho bên sản xuất. Bằng kỹ thuật, máy móc và công nghệ hiện đại, các nơi sản xuất sẽ bắt đầu gọt giũa theo yêu cầu của bạn và đưa hình ảnh đó vào sâu trong khối pha lê một cách chỉnh chu và đẹp mắt.

Điểm khác biệt và thu hút nhất của công nghệ này là cho ra hình ảnh sống động 3 chiều, khác hẳn khi chúng ta in hoặc khắc thông thường lên nó (chỉ thấy 1 mặt). Khi xoay khối 3D theo nhiều góc cạnh, chúng ta sẽ thấy được nhiều hơn một mặt khác nhau của bức hình. Ví dụ như khi khắc chân dung khuôn mặt một người, nhìn chính diện sẽ thấy rõ mắt, mũi, miệng, nhìn bên trái sẽ thấy gò má và lỗ tai, nhìn từ trên xuống sẽ thấy đỉnh đầu.

3. Pha Lê 3D dùng trong quà tặng

Pha lê 3D là một cách tuyệt vời để tạo ra các quà tặng cá nhân hóa. Bạn có thể chọn chụp một bức hình gia đình, người thân yêu hoặc kỷ niệm đặc biệt và biến nó thành một sản phẩm pha lê 3D duy nhất. Đây là món quà không chỉ mang giá trị về thẩm mỹ, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc.

Được dùng để tặng cho nhau, đặt ở những nơi mà chúng ta thường tiếp xúc như bàn làm việc, kệ sách hoặc những nơi dễ thấy, trên cao nhằm thể hiện sự đẳng cấp, trân trọng đối với món quà. Nhưng, thông thường, pha lê khắc 3D được nhiều công ty hay các giám đốc lựa chọn cho đối tác của mình, như một cách thể hiện lòng hữu nghị, tinh thần hợp tác lâu dài và gián tiếp quảng bá thêm về công ty.

Ngoài ra, pha lê khắc 3D có thể sử dụng như một kỉ niệm chương cho một dịp quan trọng của công ty/doanh nghiệp. Có thể là món quà hợp lí nhất cho những sự kiện, những cuộc gặp gỡ khách hàng hay buổi lễ khen thưởng, vinh danh cho những phòng ban, cá nhân xuất sắc, nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc.

Pha Lê Đẹp luôn cung cấp các mặt hàng lớn và các sản phẩm về pha lê 3D

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng sản xuất: Tòa Nhà Trinity 35B, Đường Hồ Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website Công ty : phaledep.vn

Hotline : 0976691616_ 0934505588