[edsanimate_end]1.Thiết kế, In ấn, chế tác theo yêu cầu

  •  Không gò bó về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi biết rằng chính nhãn quan của khách hàng cũng là 1 nghệ thuật, vì vậy, công ty chúng tôi luôn đảm bảo uy tín chất lượng, khắc ấn, chế tác theo đúng yêu cầu khách hàng để có 1 sản phẩm pha lê tuyệt tác, sáng tạo và vừa lòng khách hàng!
  •  Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, xưởng kĩ thuật cập nhật đầy đủ 5 công nghệ in ấn, chúng tôi tư hào là Đơn vị sản xuất duy nhất tại Hà Nội nhận chế tác trực tiếp, làm mẫu, in khắc những đơn hàng lẻ, sỉ trên toàn quốc lấy ngay.

 2. Tư vấn chọn quà  pha lê

Con người thường ví vẻ đẹp người con gái như là pha lê! Vì vậy, để hiểu rõ, hiểu tường, hiểu trọn vẻ đẹp ấy, không phải ai cũng có thể. Chúng tôi – những nghệ nhân, những con người gắn bó với pha lê luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, về mẫu mã sản phẩm, cách chọn sản phẩm theo mục đích, theo dịp lễ, theo sự kiện nhằm đem lại chất lượng và kết quả tốt nhất cho người dùng.

3. Ship hàng toàn quốc:

Công ty TNHH sản xuất và phân phối Pha Lê Hà Nội chúng tôi không chỉ có trách nhiệm trong khâu sản xuất mà còn đóng gói chuyển hàng chuyên nghiệp, an toàn, bảo đảm sản phẩm đến tay người tiêu dùng được trọn vẹn, ưng ý!

Thêm vào đó, với số lượng hàng lớn, đồng loại, với đơn hàng >2.000.000 chúng tôi có dịch vụ freeship đến tận tay quý khách hàng trong nội thành, để quý khách có thể tin dùng dịch vụ công ty!

4. Dịch vụ hậu mãi:

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm là số 1, là điều thượng nhất khi làm việc. Vì vậy,chúng tôi cam đoan 100% sản phẩm có tem bảo hành và nhận hoàn trả, chỉnh sửa sản phẩm nếu không theo đúng yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng!

Ngoài ra, mỗi khách hàng là 1 tri ân, chúng tôi thực tâm cảm ơn khi khách hàng tin dùng pha lê của công ty. Vì vậy chúng tôi luôn có những phần quà nhỏ như óc chìa khóa, bộ kỉ nhiệm pha lê, bộ kỉ niệm để bàn cho quý khách hàng thân thiết để chúng tôi có thể có cơ hội phục vụ khách hàng những dịp tiếp theo!