Bạn là người Hoạt Động Xã Hội hay Công Ty Truyền Thông?

Bạn là Quản lý Marketing hay Giám Đốc một Doanh nghiệp?

Bạn là Kế Toán Trưởng hay Trưởng bộ phân thu mua?

Bạn là người có quỹ thời gian eo hẹp và hạn chế, “Lúc nào cũng vội!!!”?

Bạn luôn loay hoay để giải quyết bài toán truyền thông và đặc biệt là Quà Tặng sao cho hợp lý, hiệu quả, ít phải nghĩ nhất?

Với 9 năm làm việc trong việc cung cấp quà tặng hỗ trợ truyền thông tại các sự kiện. Chúng tôi luôn hiểu được những tồn tại chồng chất của việc tổ chức sự kiện? và chúng tôi đã đưa ra được một số giải pháp tối ưu dựa trên kinh nghiệm của mình

VỚI NGÀNH THỂ THAO

Gói dịch vụ tổng hợp ra đời bao gồm: Cúp trao giải, băng rôn giải đấu, cờ lưu niệm, hoa tươi,… Tất cả được thiết kế thống nhất và đồng bộ.

Lưu ý: Hoa tươi, cờ, và banner/backdrop là dịch vụ hỗ trợ kèm theo

VỚI SỰ KIỆN VĂN HÓA

Một ngày trên cả nước có đến hàng trăm sự kiện lớn nhỏ diễn ra. Mỗi sự kiện lớn nhỏ khác nhau đó có mức kinh phí, ý tưởng, và mục đích hướng đến khác nhau. Chính vì thế chúng tôi đã thiết kế ra hơn 300 mẫu kỷ niệm chương phù hợp với từng quy mô của sự kiện và đương nhiên có kèm dịch vụ trọn gói:

Kỷ niệm chương + Cờ lưu niệm+ Bằng khen+ Hoa tươi +  Sự kiện..

VỚI DỊCH VỤ QUÀ TẶNG

Dịch vụ quà tặng là một trong những dịch vụ khó nhất mà giới truyền thông phải suy nghĩ. Làm thế nào món quà ấy có ý nghĩa, làm thế nào để món quà ấy vừa với ngân sách cấp trên đề ra, và quan trong hơn tất cả, làm thế nào để món quà đó được khách hàng yêu quý đón nhận dìn giữ và sử dụng?  Tất cả những câu hỏi của truyền thông thắc mắc được chúng tôi trả lời qua các sản phẩm hữu ích.

  • Sản phẩm ĐỒNG HỒ PHA LÊ: Phù hợp bàn làm việc, bày tủ phòng khách, sang trọng, lịch sự và có tính nhắc nhở về bạn rất cao.
  • Sản phẩm BỘ ĐỂ BÀN PHA LÊ: Sẽ luôn hiện diện trong tâm trí khách hàng. Điều này còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?
  • Sản phẩm BÌNH HOA CAO CẤP BOHEMIA: Là sản phẩm nhập khẩu tiệp khắc, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Độ sáng bóng cao, điêu khắc tinh xảo (hoàn toàn thủ công) , và quan trọng hơn tính năm sử dụng thì gia đình nào cũng cần. Bình hoa pha lê phù hợp với các sự kiện lớn, đẳng cấp
  • Và còn nhiều sản phẩm khác mà bạn chưa nghĩ đến:

Quà tặng pha lê phong thủy, Quà tặng pha lê 3D, Bộ bình rượu (mạnh) pha lê,  … và pha lê chế tác theo yêu cầu

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng https://phaledep.vn/

 

Trân trọng!

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHA LÊ ĐẸP

Phaledep.vn cảm ơn Các doanh nghiệp và đối tác tin tưởng Pha Lê Đẹp

xem thêm